Gia công kim loại

Vì sao nên gia công kim loại bằng công nghệ Laser Fiber?

  • 21/09/2020

Các từ kim loại được ưa chuộng vì nó có màu sắc tươi sáng, hiệu ứng bắt mắt, chịu được nhiệt độ cao, không dễ phai màu, chống mưa, chống cháy và tự cháy. Các sản phẩm được cắt bằng máy cắt laser fiber với độ chính xác cao đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Các từ kim loại được ưa chuộng vì nó có màu sắc tươi sáng, hiệu ứng bắt mắt, chịu được nhiệt độ cao, không dễ phai màu, chống mưa, chống cháy và tự cháy. Các sản phẩm được cắt bằng máy cắt laser fiber với độ chính xác cao đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

                                                                      Vì sao nên gia công kim loại bằng công nghệ Laser Fiber?

Máy Laser Fiber Sơn Vũ CNC

Các từ kim loại thường được làm bằng thép không gỉ, sắt, inox, ... Các quy trình sản xuất của nó nói chung được chia thành hai cách. Các sản phẩm được làm thô bằng các cạnh 3D truyền thống và hàn và đánh bóng theo nghĩa đen, và chúng thường phù hợp với các bảng hiệu có yêu cầu kỹ thuật thấp. Nó bị giới hạn bởi độ chính xác của quá trình xử lý và không thể phản ánh vẻ đẹp của các đường vẽ CNC đặc biệt là cắt đường nét mỹ thuật. Máy cắt laser Fiber hoàn toàn có thể tránh được những vấn đề như vậy. Bạn có thể cắt phông chữ với nhiều hình dạng khác nhau theo bản vẽ mà khách hàng cung cấp. Bạn chỉ cần nhập hình ảnh sản xuất của các từ kim loại vào phần mềm và có được hình dạng và hiệu ứng mong muốn mà không cần xử lý lần thứ hai.

Xử lý vật liệu kim loại bằng máy cắt laser fiber của Sơn Vũ với khả năng cắt mạnh mẽ, tốc độ cắt cao, độ ổn định cực cao, gia công chất lượng cao, chi phí vận hành cực thấp và khả năng thích ứng cao. Và chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tiếp xúc với máy Laser Fiber hàng ngày nên chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể đáp ứng tất cả các mẫu gia công kim loại bằng công nghệ Laser Fiber.

                                                                           Vì sao nên gia công kim loại bằng công nghệ Laser Fiber? 

Máy Laser Fiber gia công kim loại tấm

Vì vậy, nếu bạn muốn nâng cao hiệu quả kinh doanh và thu được nhiều lợi nhuận hơn, tại sao không liên hệ với Sơn Vũ ngay bây giờ để gia công kim loại, chúng tôi chính là đối tác đáng tin cậy mà bạn đang tìm kiếm

 

Ngoài ra Sơn Vũ còn cung cấp các loại máy cắt như: máy cắt plasma cnc, máy cắt laser fiber, nguồn laser fiber ,máy hàn laser fiber cầm taycắt gia công 

Hỗ trợ khách hàng

Khách hàng / Đối tác

CÔNG TY CỔ PHẦN KẾT CẤU THÉP ATAD
TẬP ĐOÀN ĐẠI DŨNG
MASAKATSU
THANG MÁY THIÊN NAM