Gia công kim loại
 • Cắt Gia Công Laser Kim loại

  Cắt Gia Công Laser Kim loại

  Cắt gia công laser kim loại là công nghệ cắt kim loại theo bản vẽ bằng máy cắt laser fiber. Đây là công nghệ cắt kim loại hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay. Đường cắt laser có độ chính xác cao, độ rộng đường cắt rất nhỏ, các chi tiết cắt có độ tinh xảo cao

  Xem thêm
 • Cắt gia công Plasma CNC

  Cắt gia công Plasma CNC

  Cắt gia công plasma cnc là công nghệ cắt kim loại bằng máy cắt plasma cnc. Tia plasma được tạo bởi nguồn plasma có thể cắt tất cả các kim loại dẫn điện. Cắt plasma cnc có thể cắt các chi tiết theo bản vẽ

  Xem thêm
 • Cắt Gia công sắt bằng Oxy Gas

  Cắt Gia công sắt bằng Oxy Gas

  Cắt kim loại bằng máy cắt cnc với mỏ cắt Oxy gas là phương pháp cắt sắt dày lên đến 200mm. Sở dĩ gọi là cắt oxy gas là do mỏ cắt sử dụng ngọn lửa từ khí gas hòa với oxy để nung chảy kim loại, sau đó dùng khí oxy thổi bay phần kim loại nóng chảy để tạo nên vết cắt

  Xem thêm

Sơn Vũ chuyên gia công linh kiện cơ khí chính xác tại TPHCM

 • 15/05/2020

Để gia công linh kiện cơ khí đẹp,chính xác với giá tốt thì bạn có thể liên hệ với công ty chuyên gia công linh kiện cơ khí Sơn Vũ tại Tp HCM.

Sơn Vũ chuyên gia công linh kiện cơ khí chính xác tại TPHCM

Trong những năm gần đây ngành công nghiệp và ngành cơ khí đang ngày càng phát triển mạnh, nhu cầu sử dụng linh kiện cơ khí tổng theo đó mà gia tăng. biết được xu thế này nên công ty Sơn Vũ cố gắng đón đầu trong lĩnh vực gia công linh kiện cơ khí tại Việt Nam nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Đến với công ty chúng tôi bạn có thể gia công linh kiện cơ khí một cách chính xác dựa vào công nghệ tiên tiến mà công ty sở hữu, cùng đó giá thành gia công cực kỳ cạnh tranh.

Hiện nay, để tìm một công ty gia công linh kiện cơ khí ở Hồ Chí Minh khá là đơn giản nhưng để tìm một công ty gia công linh kiện cơ khí uy tín, có kinh nghiệm và có tuổi đời lâu năm trong lĩnh vực này thì không phải dễ dàng. Và công ty Sơn Vũ là một trong những công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực gia công linh kiện cơ khí này. Các linh kiện gia công cơ khí của công ty chúng tôi đều có tỉ lệ gia công chính xác cực kỳ cao, phù hợp với đủ loại yêu cầu của khách hàng, điều mà không phải công ty nào cũng có thể làm được.

Linh kiện cơ khí hay được biết tới là chi tiết máy và những bộ phận nhỏ rất quan trọng để cấu tạo nên một hệ thống máy móc. Những linh kiện cơ khí nếu không được gia công chính xác sẽ ảnh hưởng tới hệ thống máy móc cũng như tuổi đời của máy móc. Ngày nay, gia công cơ khí phụ thuộc gần như hoàn toàn vào máy móc, những cỗ máy này sẽ giúp bạn gia công nguyên kiện cơ khí bởi tốc độ cực kỳ nhanh và có thể gia công hàng loạt linh kiện trong thời gian ngắn. Điểm mạnh gia công linh kiện cơ khí hiện nay khi sử dụng công nghệ cao sao là các linh kiện khi bị gia công không bị ảnh hưởng tới cấu trúc chất lượng, điều này của hệ thống máy rất nhiều.

Ưu điểm khi gia công linh kiện cơ khí tại sơn Vũ

• Chúng tôi có thể gia công linh kiện cơ khí phức tạp nhờ những cỗ máy gia công linh kiện cơ khí công nghệ cao hiện đại mà chúng tôi sở hữu. Với hệ thống máy móc hiện đại mà không phải công ty nào cũng đủ tài chính để đầu tư.

• Chúng tôi có thể gia công linh kiện cơ khí với nhiều chất liệu sắt, inox ,đồng thau,… và rất nhiều chất liệu cứng khác. Với nhiều vật liệu quá cứng hoặc quá mềm sẽ rất khó để gia công đẹp nếu không có máy móc tốt hỗ trợ và cũng như không có kỹ sư điều chỉnh thì rất khó để tạo ra những sản phẩm hoàn mỹ nhất.

• Các linh kiện cơ khí khi gia công có độ thẩm mỹ cao và độ chính xác gần như tuyệt đối. Đặc biệt cấu trúc sau khi gia công đảm bảo được độ bền ban đầu, điều này giúp linh kiện thành phẩm trong quá trình sử dụng tốt nhất có thể. Linh kiện cơ khí tốt ngoài đẹp, chính xác mà còn phải đảm bảo chất lượng sản phẩm sau khi gia công xong.

• Chúng tôi cam kết bảo mật những bản vẽ gia công linh kiện cơ khí của những công ty hợp tác với chúng tôi. Với những bản vẽ kỹ thuật linh kiện của khách hàng, chúng tôi sẽ bảo mật để tránh trường hợp đối thủ của quý khách sử dụng bản vẻ để tạo ra những linh kiện giống quý khách trong tương lai.

• Chúng tôi có nhiều loại máy gia công linh kiện cơ khí khác nhau, từ thiện gia công cơ khí bằng khí ga ,bằng laser,… phù hợp với mọi nhu cầu gia công cơ khí của quý khách

• Gia công nhanh, đẹp, giá rẻ là 3 tiêu chí mà công ty chúng tôi đang hướng đến. Khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng khi đặt niềm tin vào công ty chúng tôi.

Nếu khách hàng có nhu cầu gia công linh kiện cơ khí tại Tp.HCM hãy liên hệ tới công ty của chúng tôi theo số hotline hoặc gửi email về hộp thư hỗ trợ của công ty để được tư vấn sớm nhất. Hy vọng sẽ được hợp tát với quý khách hàng trong tương lai không xa.

Hỗ trợ khách hàng

Khách hàng / Đối tác

CÔNG TY CỔ PHẦN KẾT CẤU THÉP ATAD
TẬP ĐOÀN ĐẠI DŨNG
MASAKATSU
THANG MÁY THIÊN NAM