Gia công kim loại
 • Cắt Gia Công Laser Kim loại

  Cắt Gia Công Laser Kim loại

  Cắt gia công laser kim loại là công nghệ cắt kim loại theo bản vẽ bằng máy cắt laser fiber. Đây là công nghệ cắt kim loại hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay. Đường cắt laser có độ chính xác cao, độ rộng đường cắt rất nhỏ, các chi tiết cắt có độ tinh xảo cao

  Xem thêm
 • Cắt gia công Plasma CNC

  Cắt gia công Plasma CNC

  Cắt gia công plasma cnc là công nghệ cắt kim loại bằng máy cắt plasma cnc. Tia plasma được tạo bởi nguồn plasma có thể cắt tất cả các kim loại dẫn điện. Cắt plasma cnc có thể cắt các chi tiết theo bản vẽ

  Xem thêm
 • Cắt Gia công sắt bằng Oxy Gas

  Cắt Gia công sắt bằng Oxy Gas

  Cắt kim loại bằng máy cắt cnc với mỏ cắt Oxy gas là phương pháp cắt sắt dày lên đến 200mm. Sở dĩ gọi là cắt oxy gas là do mỏ cắt sử dụng ngọn lửa từ khí gas hòa với oxy để nung chảy kim loại, sau đó dùng khí oxy thổi bay phần kim loại nóng chảy để tạo nên vết cắt

  Xem thêm

Điều khoản bảo hành

 • 05/03/2020

Sơn Vũ Technology cảm ơn quý khách đã lựa chọn sản phẩm của công ty chúng tôi, sau khi máy được bàn giao đến nơi khách hàng và được đội ngũ kỹ thuật viên hương dẫn, bàn giao, thiết bị và ký biên bản nghiệm thu thì Quý khách hàng chính thức bắt đầu được hưởng chế độ bảo hành của Công Ty Sơn Vũ Technology chúng tôi đúng theo tiêu chuẩn toàn cầu của Nhà sản xuất. Tất cả sản phẩm bán ra của chúng tôi đều được BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG.

I. Điều khoản bảo hành:

♦ Sản phẩm được bảo hành phải còn trong thời gian bảo hành.

♦ Sản phẩm trong thời gian bảo hành phải sử dụng đúng vật tư chính hãng theo quy định, không tùy tiện thay đổi kết cấu, hình dáng khi chưa có sự đồng ý của bên Sơn Vũ Technology.

♦ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi kỹ thuật trong quá trình sản xuất.

♦ Các vật tư tiêu hao trong quá trình sử dụng được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất (và được ghi trên Phiếu bảo hành)

 II. Những trường hợp không được bảo hành:

1. Trường hợp chung:

♦ Thiết bị hết thời hạn bảo hành.

♦ Sử dụng nguồn điện sai khuyến cáo, sai điện áp.

♦ Sử dụng vật tư, phụ kiện không chính hãng việc này đã được bên Sơn Vũ Technology nhắc nhở và thông báo trước.

♦ Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên thuộc công ty Sơn Vũ Technology.

♦ Thiết bị hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi vỡ, va đập, bị xước, hỏng do ẩm ướt hoen rỉ, ngấm nước, động vật xâm nhập vào, thiên tai, hỏa hoạn, sử dụng sai điện áp quy định, cháy nổ, côn trùng cắn phá hoặc con người vô tình hay cố ý làm hỏng.

♦ Tem bảo hành bị rách, không còn tem bảo hành, tem bảo hành bị dán đè, hoặc tem bảo hành bị sửa đổi.

 III. ĐIỀU KIỆN ĐỔI TRẢ HÀNG:

- Nếu xảy ra trường hợp công ty chúng tôi giao hàng không đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng về kỹ thuật, mẫu mã, số lượng. SƠN VŨ TECHNOLOGY sẽ chịu mọi chi phí về việc đổi trả hàng theo đúng yêu cầu cho quý khách.

- Đối với sản phẩm mới, trong vòng 1 tháng kể từ ngày giao hàng, nếu phát hiện máy bị lỗi do nhà sản xuất, chúng tôi cam kết sẽ 1 đổi 1 sản phẩm mới hoàn toàn.

Hân hạnh đồng hành và nhận được những ý kiến đóng góp của khách hàng!

Hỗ trợ khách hàng

Khách hàng / Đối tác

CÔNG TY CỔ PHẦN KẾT CẤU THÉP ATAD
TẬP ĐOÀN ĐẠI DŨNG
MASAKATSU
THANG MÁY THIÊN NAM