Gia công kim loại
 • Cắt Gia Công Laser Kim loại

  Cắt Gia Công Laser Kim loại

  Cắt gia công laser kim loại là công nghệ cắt kim loại theo bản vẽ bằng máy cắt laser fiber. Đây là công nghệ cắt kim loại hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay. Đường cắt laser có độ chính xác cao, độ rộng đường cắt rất nhỏ, các chi tiết cắt có độ tinh xảo cao

  Xem thêm
 • Cắt gia công Plasma CNC

  Cắt gia công Plasma CNC

  Cắt gia công plasma cnc là công nghệ cắt kim loại bằng máy cắt plasma cnc. Tia plasma được tạo bởi nguồn plasma có thể cắt tất cả các kim loại dẫn điện. Cắt plasma cnc có thể cắt các chi tiết theo bản vẽ

  Xem thêm
 • Cắt Gia công sắt bằng Oxy Gas

  Cắt Gia công sắt bằng Oxy Gas

  Cắt kim loại bằng máy cắt cnc với mỏ cắt Oxy gas là phương pháp cắt sắt dày lên đến 200mm. Sở dĩ gọi là cắt oxy gas là do mỏ cắt sử dụng ngọn lửa từ khí gas hòa với oxy để nung chảy kim loại, sau đó dùng khí oxy thổi bay phần kim loại nóng chảy để tạo nên vết cắt

  Xem thêm

Thư mời hợp tác gia công cơ khí theo bản vẽ với Sơn Vũ

 • 15/05/2020

Công ty Sơn Vũ rất hân hạnh được hợp tác với những công ty có nhu cầu gia công cơ khí theo bản vẽ. Chúng tôi cam kết gia công chính xác tuyệt đối các linh kiện cơ khí theo bản vẽ mà quý khách yêu cầu với công nghệ và đội ngũ kỹ sử mà chúng tôi đang sở hữu..

Thư mời hợp tác gia công cơ khí theo bản vẽ với Sơn Vũ

Gia công cơ khí là gì?

Gia công cơ khí là công việc sử dụng các định luật vật lý, để có thể làm biến dạng những vật liệu cứng như kim loại cái sắt, inox, đồng thau,… theo như hình dạng mong muốn.

Thư mời hợp tác gia công cơ khí theo bản vẽ với Sơn Vũ

Hiện nay, việc gia công cơ khí hậu hết đều sử dụng những loại máy móc tiên tiến, chỉ cần lập trình bản vẽ là có thể để vận hành một cách dễ dàng. Tuy nhiên, để có thể sở hữu được những những cỗ máy gia công cơ khí hiện đại này và có thể vận hành chúng một cách trơn tru, thì không phải ai cũng có thể làm được. Vì vậy, chúng tôi hân hạnh được hợp tác gia công cơ khí theo bản vẽ vẽ với những khách hàng có nhu cầu này.

Chúng tôi là một trong những công ty sở hữu công nghệ hiện đại trong lĩnh vực gia công cơ khí. Chúng tôi có một đội mũ kỹ thuật viên có thể vận hành máy móc gia công cơ khí một cách trơn tru. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công cơ khí, chúng tôi viết thư mời hợp tác gia công cơ khí theo bản vẽ với tất cả những công ty có nhu cầu hợp tác.

Ưu điểm khi hợp tác gia công cơ khí với công ty Sơn Vũ

+ Hợp tác gia công cơ khí với công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ có yên tâm về giá cả khi tiêu chí của chúng tôi luôn đảm bảo có lợi đôi bên.

+ Chúng tôi nhận tất cả các hợp đồng gia công cơ khí từ nhỏ lẻ cho tới những đơn hàng xuất khẩu. Tất cả những đơn hàng sau khi ký kết với chúng tôi đều cam kết giao hàng đúng chất lượng,  đảm bảo không bị lỗi, và cam kết đền bù nếu có vấn đề gì xảy ra theo hợp đồng.

+ Các sản phẩm như linh kiện máy tính, vật tư y tế, phụ tùng máy móc,… chúng tôi có khả năng gia công một cách chính xác và đúng kế tiến độ. Với những khách hàng có đơn hàng đòi hổi linh kiện chính xác tuyệt đội như thế này, công ty chúng tôi có những cổ máy gia công hiện đại nhất đáp ứng mọi tiêu chí gia công của khách hàng.

+ Giá cả thì gia công cơ khí ở công ty chúng tôi cam kết sẽ cực kỳ cạnh tranh cho khách hàng. Đặt biệt với những khách có đơn hàng lớn chúng tôi sẽ có những chính sách giá cả riêng phù hợp với quý khách hàng.

+ Chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng những bản vẽ chất lượng, chi tiết nhất, có tâm nhất, để có thể tạo ra những sản phẩm tốt nhất khi khách hàng có nhu cầu gia công tại công ty chúng tôi mà không có bản vẽ. Quý khách hàng có thể yên tâm âm gia công cơ khí theo yêu cầu bản vẽ bởi chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia công bằng bản vẽ vẽ với kinh nghiệm hơn 10 năm. Những bản vẽ của khách hàng sẽ được chúng tôi xem xét và và tư vấn lại. Nếu  bản vẻ có lỗi hoặc có điều gì đó không đúng, trước khi bắt đầu gia công hàng loạt chúng tôi sẽ gia công mẫu một số số sản phẩm để khách hàng có thể để xem xét và quyết định

+ Chúng tôi sở hữu rất nhiều loại máy gia công cơ khí từ gia công cơ khí bằng khí ga, tia laser, plasma,… Với rất nhiều loại máy hiện đại này, khách hàng sẽ có những sản phẩm được gia công tinh xảo nhất mà không phải công ty nào cũng có thể làm được.

+ Hợp tác với chúng tôi khách hàng có thể yên tâm tâm về chất lượng và tiến độ hoàn thành

Công ty có nhu cầu gia công cơ khí với số lượng lớn hoặc có nhu cầu hợp tác lâu dài có thể liên hệ với công ty Sơn Vũ qua số hotline hoặc gửi email để được tư vấn sớm nhất có thể. Hy vọng được hợp tác với quý khách trong tương lai không xa.

Hỗ trợ khách hàng

Khách hàng / Đối tác

CÔNG TY CỔ PHẦN KẾT CẤU THÉP ATAD
TẬP ĐOÀN ĐẠI DŨNG
MASAKATSU
THANG MÁY THIÊN NAM