Gia công kim loại
 • Cắt Gia Công Laser Kim loại

  Cắt Gia Công Laser Kim loại

  Cắt gia công laser kim loại là công nghệ cắt kim loại theo bản vẽ bằng máy cắt laser fiber. Đây là công nghệ cắt kim loại hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay. Đường cắt laser có độ chính xác cao, độ rộng đường cắt rất nhỏ, các chi tiết cắt có độ tinh xảo cao

  Xem thêm
 • Cắt gia công Plasma CNC

  Cắt gia công Plasma CNC

  Cắt gia công plasma cnc là công nghệ cắt kim loại bằng máy cắt plasma cnc. Tia plasma được tạo bởi nguồn plasma có thể cắt tất cả các kim loại dẫn điện. Cắt plasma cnc có thể cắt các chi tiết theo bản vẽ

  Xem thêm
 • Cắt Gia công sắt bằng Oxy Gas

  Cắt Gia công sắt bằng Oxy Gas

  Cắt kim loại bằng máy cắt cnc với mỏ cắt Oxy gas là phương pháp cắt sắt dày lên đến 200mm. Sở dĩ gọi là cắt oxy gas là do mỏ cắt sử dụng ngọn lửa từ khí gas hòa với oxy để nung chảy kim loại, sau đó dùng khí oxy thổi bay phần kim loại nóng chảy để tạo nên vết cắt

  Xem thêm

Sơn Vũ chuyên gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại TPHCM

 • 15/05/2020

Nếu bạn đang cần tìm một công ty chuyên gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Tp HCM thì công ty Sơn Vũ là một trong những công ty gia công cơ khí mà bạn có thể tin tưởng với công nghệ hiện đại.

Sơn Vũ chuyên gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại TPHCM

Sơn Vũ là công ty TNHH phát triển công nghệ hàn và tự động hóa chuyên cung cấp các máy cắt kim loại và cả dịch vụ gia công cơ khí cho khách hàng trong và ngoài nước. Những máy móc của Sơn Vũ đã từng được chứng nhận là sản phẩm công nghiệp tiêu biểu. Sở hưu một nhà xưởng rộng 3000m2, có trong tay những máy móc tân tiến nhất ở Việt Nam cùng với đội ngủ kỹ sư dày dặn kinh nghiệp trong lĩnh vực gia công cơ khí.

Lĩnh vực gia công cơ khí là một lĩnh vực công nghiệp đang phát triển một cách mãnh trong những năm gần đây và được nhà nước dành cho những chính xác ưu tiên. Nắm bắt được xu hướng phát triển và có trong tay công nghệ hiện đại để có thể gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu. Công ty Sơn Vũ tự tin có thể đáp ứng mọi đơn hàng của khách hàng có nhu cầu gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Tp HCM.

Nhận gia công cơ khí theo yêu cầu Tp HCM

Nếu bạn đang có nhu cầu cần tìm một công ty chuyên gia trong lĩnh vực gia công cơ khí tại thành phố Hồ Chí Minh thì Sơn Vũ là một trong những công ty mà bạn có thể “chọn mặt gửi vàng”.

Chúng tôi nhận gia công các vật liệu như gia công sắt theo yêu cầu, nhôm, thép không gỉ ... có thể chấp nhận gia công cho khách hàng bán lẻ với nhu cầu gia đình hoặc bán lẻ trên từng sản phẩm.

+ Thiết kế và gia công ốc vít và bánh răng.

+ Thiết kế và xử lý mẫu.

+ Sản xuất cơ khí theo yêu cầu của tất cả các loại phụ tùng máy và phụ kiện.

+ Gia công cơ khí trên thép, thép không gỉ, hợp kim, vật liệu nhôm, ...

+ Nhận sửa chữa và xử lý theo bản vẽ hoặc mẫu của khách hàng.

Đặc biệt, xưởng của Sơn Vũ chuyên cung cấp các loại cửa nhôm: Xinfa, Viet Phap, Việt Nhật, Đài Loan. Các loại cửa cuốn, cửa trượt Đài Loan, sản phẩm vách ngăn, mặt tiền, bản lề sàn.

Gia công cơ khí là gì?

Gia công cơ khí là thuật ngữ cho tất cả các hoạt động sử dụng máy móc, công nghệ hoặc nguyên lý vật lý để tạo ra các sản phẩm hoàn chỉnh có độ chính xác cao. Đồng thời, nó đóng góp cho nhiều lợi thế trong cuộc sống của con người, các sản phẩm cơ khí cũng được áp dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Ưu điểm của gia công cơ khí

Tự động hóa

Với các máy gia công cơ khí hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến, nó tự động hóa các bước thực hiện và tiết kiệm thời gian, tăng năng suất và hiệu quả công việc.

Đồng thời nó có thể giúp thực hiện nhiều hoạt động khác nhau tùy thuộc vào các chương trình có sẵn như lỗi công cụ tự động, thay đổi công cụ, loại bỏ chip, cài đặt tự động, v.v. Áp lực phải theo từng lần.

Linh hoạt

Với một máy duy nhất, bạn có thể quản lý nhiều loại khác nhau, vì bạn có thể thay đổi chương trình lập trình dễ dàng và nhanh chóng.

Thực hiện nhiều hoạt động khác nhau cùng một lúc, giúp giảm chi phí và thời gian.

Ngoài ra, họ có thể thao tác các chi tiết rất nhỏ, tạo ra các chi tiết phức tạp và sắc nét. Ngày càng nhiều máy gia công cơ khí hiện đại tạo ra những sản phẩm đẹp và chính xác, đáp ứng yêu cầu của mọi người.

Độ chính xác cao

Sản phẩm được gia công với độ chính xác tuyệt vời tính bằng milimet để đáp ứng tính đồng nhất, tương tự đáp ứng nhu cầu sản xuất hàng loạt, số lượng lớn.

Chất lượng của sản phẩm phụ thuộc vào một quy trình được lập trình khép kín, do đó giảm số lượng sản phẩm bị hỏng xuống mức tối thiểu và tiết kiệm chi phí vật liệu.

Lý do nên chọn gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại TPHCM tại Sơn Vũ

1. Chúng tôi là nhà sản xuất máy cắt plasma và laser cnc, để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về lịch trình giao hàng, mà không sợ máy sẽ bị trễ đơn đặt hàng.

2. Là một đơn vị sản xuất, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi có thể đáp ứng nhiều yêu cầu cắt mà những nơi khác không thể.

3. Chúng tôi hiểu rằng đôi khi bạn phải cắt một vài mẫu, vì vậy thật khó để tìm thấy một mẫu. Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi đã sẵn sàng gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu cho bạn.

Hỗ trợ khách hàng

Khách hàng / Đối tác

CÔNG TY CỔ PHẦN KẾT CẤU THÉP ATAD
TẬP ĐOÀN ĐẠI DŨNG
MASAKATSU
THANG MÁY THIÊN NAM