Giới thiệu

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Sơn Vũ chuyên sản xuất máy cắt plasma cnc, cung cấp máy cắt laser fiber và dịch vụ cắt laser kim loại tấm tại Tp. HCM.
Giới thiệu

Năm 2011 Sơn Vũ nghiên cứu chế tạo thành công máy cắt plasma cnc và bắt đầu cung cấp dịch vụ cắt gia công kim loại theo bản vẽ bằng máy cắt plasma và oxy gas cnc.

Năm 2015 Sơn Vũ bắt đầu mở rộng sang lĩnh vực máy cắt laser fiber và cung cấp dịch vụ cắt gia công kim loại bằng máy cắt laser fiber

Sơn Vũ là một trong những công ty Việt Nam đầu tiên vừa cung cấp máy và cung cấp dịch vụ cắt gia công cho các khách hàng trong và ngoài nước.

Giới thiệu

Với quy mô nhà xưởng 3000 m2 với máy cắt plasma cnc, máy cắt laser fiber, máy hàn laser, máy chấn, máy phay cnc, máy tiện cnc... cùng đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm. Sơn Vũ có thể đáp ứng được hầu hết các yêu cầu cắt gia công kim loại cũng như chế tạo các thiết bị cơ khí theo yêu cầu. Đảm bảo chất lượng và thời gian giao hàng đúng tiến độ.

Khách hàng của Sơn Vũ là các công ty cơ khí chế tạo máy, công ty nhà thép tiền chế, công ty thang máy, công ty đóng tàu và các đơn vị thi cửa cổng, lan can, vách ngăn cnc...Nhiều sản phẩm do Sơn Vũ cắt gia công đã được xuất khẩu đi Nhật, Úc, Mỹ...

 

Liên tục trong các năm từ 2013 – 2015 Sơn Vũ đã đạt được danh hiêu “Thương hiệu ấn tượng được khách hàng tín nhiệm” do khách hàng bình chọn và do Hội sở hữu trí tuệ Tp. HCM cấp.

Năm 2016 - 2018, 2018 - 2020 sản phẩm máy cắt plasma cnc được Sở Công Thương và UBND Tp.HCM cấp chứng nhận là sản phẩm công nghiệp tiêu biểu của thành phố.

Máy cắt plasma cnc, máy cắt laser fiber Sơn Vũ đã được nhiều công ty lớn trong nước tin dùng, cũng như đã xuất khẩu đi các nước Lào, Cabodia, Australia...

Chọn Sơn Vũ là chọn sự an tâm về chất lượng

Tầm nhìn

Trong tương lai không xa, ngành cơ khí chế tạo của Việt Nam sẽ có bước tiến vượt bật. Để góp phần vào xu thế đó, Sơn Vũ phấn đấu trong vòng 10 năm tới sẽ trở thành nhà sản xuất máy cắt plasma cnc và máy cắt laser cnc hàng đầu khu vực Asean và là nơi cắt gia công kim loại đáng tin cậy cho các doanh nghiệp chế tạo máy, xây dựng, mỹ thuật…cho các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước.

Trong những năm qua Sơn Vũ đã không ngừng hoàn thiện cơ sở hạ tầng, thực hiện 5S và xây dựng các quy trình công việc để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng ngày một tốt hơn.


Sứ mệnh

Sứ mệnh của Sơn Vũ là đem đến cho khách hàng các sản phẩm máy cắt plasma cnc và máy cắt laser cnc với chất lượng cao và giá thành hợp lý so với các sản phẩm cùng loại của nước ngoài. Dịch vụ hậu mãi của Sơn Vũ phải luôn làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất.

Cung cấp dịch vụ cắt gia công kim loại theo bản vẽ cho khách hàng với tiêu chí chất lượng, đẹp, thời gian giao hàng nhanh chóng, phục vụ khách hàng chu đáo.

Trong những năm qua, Sơn Vũ đã nhận được sự tin tưởng từ các khách hàng lớn trong và ngoài nước. Nhưng chúng tôi hiểu rằng đây mới chỉ là thành quả bước đầu. Để giữ được niềm tin nơi khách hàng, Sơn Vũ còn cần phải nổ lực nhiều hơn nữa.

Làm sao để các khách hàng luôn cảm thấy hài lòng khi quyết định sử dụng sản phẩm/ dịch vụ do Sơn Vũ cung cấp đó mới chính là mục tiêu hàng đầu mà ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên Sơn Vũ luôn hướng tới.


Triết lý kinh doanh

Khi khách hàng thành công thì chúng tôi cũng thành công.

Sự hài lòng của khách hàng = Chất lượng sản phẩm + Thái độ phục vụ tận tình

Một nhân viên sẽ phục vụ khách hàng tận tình khi họ cảm thấy hài lòng và hạnh phúc với môi trường làm việc. Trách nhiệm của người lãnh đạo ở Sơn Vũ là phải tạo ra môi trường làm việc như thế.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Sơn Vũ

Nhà xưởng: B11/10 Khu phố 2, Thị Trấn, Tân Túc, H. Bình Chánh, Tp. HCM (Đường Nguyễn Văn Linh, đoạn gần trạm thu phí đường cao tốc Tp. HCM - Trung Lương)

Điện thoại: 028 2262 9898 - 0971 108 739 (Mr. Tiển)

Email: catkimloai@sonvucnc.com

Hỗ trợ khách hàng

Khách hàng / Đối tác

CÔNG TY CỔ PHẦN KẾT CẤU THÉP ATAD
TẬP ĐOÀN ĐẠI DŨNG
MASAKATSU
THANG MÁY THIÊN NAM