Gia công kim loại
 • Cắt Gia Công Laser Kim loại

  Cắt Gia Công Laser Kim loại

  Cắt gia công laser kim loại là công nghệ cắt kim loại theo bản vẽ bằng máy cắt laser fiber. Đây là công nghệ cắt kim loại hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay. Đường cắt laser có độ chính xác cao, độ rộng đường cắt rất nhỏ, các chi tiết cắt có độ tinh xảo cao

  Xem thêm
 • Cắt gia công Plasma CNC

  Cắt gia công Plasma CNC

  Cắt gia công plasma cnc là công nghệ cắt kim loại bằng máy cắt plasma cnc. Tia plasma được tạo bởi nguồn plasma có thể cắt tất cả các kim loại dẫn điện. Cắt plasma cnc có thể cắt các chi tiết theo bản vẽ

  Xem thêm
 • Cắt Gia công sắt bằng Oxy Gas

  Cắt Gia công sắt bằng Oxy Gas

  Cắt kim loại bằng máy cắt cnc với mỏ cắt Oxy gas là phương pháp cắt sắt dày lên đến 200mm. Sở dĩ gọi là cắt oxy gas là do mỏ cắt sử dụng ngọn lửa từ khí gas hòa với oxy để nung chảy kim loại, sau đó dùng khí oxy thổi bay phần kim loại nóng chảy để tạo nên vết cắt

  Xem thêm

Bộ phận cắt laser thuê ngoài

 • 24/10/2021

phòng gia công tạo phôi thuê ngoài

BỘ PHẬN CẮT LASER THUÊ NGOÀI

sản phẩm cắt laser fiber

Đối với các công ty cơ khí chế tạo, thì bộ phận cắt tạo phôi là rất quan trọng. Đây là công đoạn đầu tiên của quá trình chế tạo và là công đoạn cần đầu tư nhiều máy móc, thiết bị đắt tiền như máy cắt plasma cnc, máy cắt laser fiber, máy chấn, máy phay, máy tiện... 

Theo khảo sát, có nhiều doanh nghiệp bị nghẽn ở khâu tạo phôi, có nghĩa là không tạo phôi kịp cho các công đoạn sản xuất tiếp theo, dẫn đến nhiều bộ phận khác phải chờ dẫn đến tiến độ sản xuất tổng thể bị chậm. Có một số nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng trên:

NGUYÊN NHÂN:

1. Do đơn hàng nhiều hơn so với khả năng của bộ phận cắt tạo phôi.

2. Do thiết bị không đáp ứng được nhu cầu do sản phẩm mới cần cắt dày hơn. Ví dụ: Doanh nghiệp có máy cắt laser 4kW chỉ cắt được độ dày tối đa 20mm trong khi cần cắt tole dày hơn 20mm (phải cần máy cắt laser fiber có công suất từ 6kW trở lên)

3. Thiếu nhân công, thiếu người vận hành máy cắt laser fiber do nhân sự cũ nghĩ việc hay bị bệnh.

4. Do đầu tư máy cắt laser fiber giá rẻ, kém chất lượng. Máy có năng suất thấp, máy cắt bị sai số nên phải cắt đi cắt lại nhiều lần.

5. Máy cắt laser fiber bị hư phải dừng máy chờ sửa chữa. Thực tế thì không riêng gì máy cắt laser fiber mà đối với các máy công cụ khác, sau một thời gian sử dụng thì máy có thể bị sự cố là chuyện không hiếm gặp. Tuy nhiên, tùy theo năng lực của nhà cung cấp mà thời gian khắc phục sự cố để đưa máy vào hoạt động là khác nhau. Có trường hợp chỉ phải dừng máy vài tiếng, hoặc vài ngày. Nhưng cũng có trường hợp phải dừng máy vài tháng hoặc thậm chí 6 tháng do nhà cung cấp có năng lực kém, do ảnh hưởng của dịch bệnh và phụ thuộc vào chuyên gia nước ngoài nhiều.

GIẢI PHÁP

1. Nếu phải đầu tư nên chọn máy có chất lượng tốt và nhà cung cấp có uy tín và có năng lực (được đào tạo bài bản, có uy tín trên thị trường). Đừng đầu tư những máy giá rẻ, kẻo tiền mất tật mang.

2. Thuê đơn vị bên ngoài gia công. Nếu chưa thể đầu tư máy thì giải pháp thuê gia công bên ngoài cũng là một lựa chọn tốt.

Ưu điểm: ưu điểm của giải pháp thuê gia công bên ngoài là đáp ứng được nhu cầu một cách nhanh chóng, không phải tồn kho nguyên liệu, không phải quản lý phức tạp. Chỉ cần theo dõi tiến độ và kiểm soát chất lượng.

Nhược điểm: Phải tìm được đơn vị gia công cắt laser uy tín, đảm bảo chất lượng và tiến độ giao hàng. Nếu không thì kết quả còn tệ hơn.

Thấu hiểu những trăn trở của khách hàng Sơn Vũ cung cấp dịch vụ tạo phôi trọn gói hay theo từng công đoạn theo yêu cầu của khách hàng như: Gia công cắt laser, chấn, hàn, phay tiện cnc...đảm bảo chất lượng và giao hàng đúng hẹn.

cắt laser gia công

Với 2 máy cắt laser fiber khổ cắt 2 x 6m nguồn laser 1500W và 6000W, Sơn Vũ có thể đáp ứng hầu hết các yêu cầu cắt laser với sắt có độ dày đến 30mm, inox, nhôm có độ dày đến 20mm.

Ngoài ra, Sơn Vũ còn có các máy chấn cnc, máy phay, máy tiện cnc và máy hàn laser và có đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm có thể giúp khách hàng an tâm về dịch vụ của chúng tôi.

Mọi nhu cầu hợp tác vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công ty cổ phần Công Nghệ Sơn Vũ

B11/10 khu phố 2, thị trấn Tân Túc, H. Bình Chánh, Tp. HCM

ĐT: 097 110 8739 (Mr. Tiển) - Email: Catkimloai@sonvucnc.com

 

Hỗ trợ khách hàng

Khách hàng / Đối tác

CÔNG TY CỔ PHẦN KẾT CẤU THÉP ATAD
TẬP ĐOÀN ĐẠI DŨNG
MASAKATSU
THANG MÁY THIÊN NAM