Gia công kim loại
 • Cắt Gia Công Laser Kim loại

  Cắt Gia Công Laser Kim loại

  Cắt gia công laser kim loại là công nghệ cắt kim loại theo bản vẽ bằng máy cắt laser fiber. Đây là công nghệ cắt kim loại hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay. Đường cắt laser có độ chính xác cao, độ rộng đường cắt rất nhỏ, các chi tiết cắt có độ tinh xảo cao

  Xem thêm
 • Cắt gia công Plasma CNC

  Cắt gia công Plasma CNC

  Cắt gia công plasma cnc là công nghệ cắt kim loại bằng máy cắt plasma cnc. Tia plasma được tạo bởi nguồn plasma có thể cắt tất cả các kim loại dẫn điện. Cắt plasma cnc có thể cắt các chi tiết theo bản vẽ

  Xem thêm
 • Cắt Gia công sắt bằng Oxy Gas

  Cắt Gia công sắt bằng Oxy Gas

  Cắt kim loại bằng máy cắt cnc với mỏ cắt Oxy gas là phương pháp cắt sắt dày lên đến 200mm. Sở dĩ gọi là cắt oxy gas là do mỏ cắt sử dụng ngọn lửa từ khí gas hòa với oxy để nung chảy kim loại, sau đó dùng khí oxy thổi bay phần kim loại nóng chảy để tạo nên vết cắt

  Xem thêm

Tại sao nên gia công cắt cửa cổng bằng laser

 • 15/05/2020

Để cắt cửa cổng có rất nhiều cách nhưng hầu hết các cơ sở gia công chuyên nghiệp sẽ lựa chọn gia công cắt cửa cổng bằng laser. Cùng tìm hiểu phương pháp gia công cắt cửa cổng bằng laser có những ưu điểm nào trong bài viết dưới đây nha.

Tại sao nên gia công cắt cửa cổng bằng laser

Ấn tượng đầu tiên của một ngôi nhà là cánh cổng của ngôi nhà đó, đặc biệt với những ngôi nhà rộng lớn, biệt thự. Hầu hết, những cửa cổng đẹp, sang trọng, ấn tượng, điều được gia công bằng công nghệ CNC mà phương pháp đó là phương pháp gia công cắt cửa cổng bằng laser.

Để có một cửa cổng đẹp và phù hợp với ngôi nhà thì bạn không thể mua những cửa cổng đã có sẵn trên thị trường. Những mẫu cửa cổng này thường rất đơn điệu, quá phổ biến, hoa văn xấu, chất liệu kém... và hầu hết sẽ không phù hợp với ngôi nhà của bạn. Để có một cánh cùng sang trọng đẹp, phù hợp với phong thủy ngôi nhà của bạn thì bắt buộc bạn phải có một bản vẽ thiết kế riêng phù hợp với ngôi nhà của bạn.

Một điều bạn có thể nhìn thấy là những cửa cổng càng đẹp thì càng có nhiều hoa văn tỉ mỉ. Và để có thể gia công được những hoa văn tỉ mỉ người ta thường dùng các loại máy gia công hiện đại và một trong số đó là chắc phương pháp gia công cắt cửa cổng bằng laser. Phương pháp này có thể cắt tỉ mỉ những chi tiết nhỏ nhất trên cánh cổng bằng kim loại cứng giống y đúc bản vẻ đã thiết kế trên máy tính.

Ưu điểm phương pháp gia công cắt cửa cổng bằng laser

+ Đây là phương pháp phổ biến và nổi bật nhất trong số tất cả các loại phương pháp gia công cắt cửa cổng. Với những sản phẩm cửa cổng được gia công bằng laser sẽ có độ thẩm mỹ cao, cao gấp 10 lần so với cách gia công cửa cổng thông thường khác.

+ Phương pháp gia công cắt cửa cổng bằng laser có thể gia công lên mọi chất liệu cứng như sắt đồng inox,... với tốc độ nhanh mà vẫn giữ nguyên cấu trúc nguyên liệu. Đây là điều mà trước đây chưa có công nghệ gia công nào làm được trừ phương pháp gia công thủ công cực kì tốn kém sức lực.

+  Khi sử dụng cách gia công của cổng bằng laser sẽ giúp tiết kiệm thời gian công và có thể bỏ qua việc gia công lại so với các kiểu gia công khác. Đây là cách giúp bạn tạo ra những sản phẩm trong thời gian ngắn, tiết kiệm sức lực,…

+ Giống như các phương pháp gia công CNC khác, việc gia công bằng laser có thể được lập trình và tự động hóa hoàn toàn. Điều này có thể giúp bạn tạo ra các sản phẩm cửa cổng đã từng sản xuất bằng cách sử dụng lại file bản vẻ cửa cổng.

+ Độ chính xác khi gia công bằng laser gần như là tuyệt đối với tỉ lệ chính xác sau khi gia công lên tới 99,99% so với bản vẽ. Điều này đảm bảo hao văn, chi tiết, họa tiết,… của bạn trên máy tính như thế nào thì sản phẩm cắt ra thành phẩm sẽ như vậy với phương pháp cắt bằng laser

Nhược điểm khi cắc cửa cổng bằng laser

+ Phương pháp cắt cửa cổng bằng laser giá  thành sẽ cao hơn nhiều lần so với các phương pháp cắt gia công khác. Đây cũng là điều dễ hiểu khi chất lượng luôn đi đôi với giá cả.

+ Để có thể đầu tư một máy cắt cổng bằng laser rất tốn kém vì vậy không phải công ty nào cũng có thể đầu tư một của máy gia công bằng laser hiện đại.

+ Phải có kỹ sư tay nghề cao học cách sử dụng loại máy này mới có thể sử dụng hết khả năng hiệu quả của máy.

Công ty gia công cửa cổng bằng laser Sơn Vũ

Để có thể tìm được một công ty giao công cửa cổng bằng laser chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh không phải dễ dàng. Nhưng bạn có thể tìm tới công ty Sơn Vũ, là công ty gia công cắt cửa cổng laser uy tín, chất lượng nhất trên thị trường Hồ Chí  Minh.

+ Công ty có đội ngũ kỹ sư chuyên thiết kế các bản vẽ cửa cổng biệt thự phù hợp với từng ngôi nhà.

+ Công ty sở hữu những cỗ máy cắt cổng bằng laser hiện đại nhất trên thị trường, có thể gia công được những chi tiết nhỏ nhất với độ tinh xác đẹp nhất mà không phải máy gia công laser là cũng có thể làm được

Đặc biệt giá cả khi gia công cắt cửa cổng bằng laser theo yêu cầu cực kỳ rẻ so với các công ty khác trên thị trường. Cam kết sản phẩm của công ty sau khi hoàn thành có độ hoàn mỹ rất cao và được bảo hành nhiều năm cho từng sản phẩm.

Hỗ trợ khách hàng

Khách hàng / Đối tác

CÔNG TY CỔ PHẦN KẾT CẤU THÉP ATAD
TẬP ĐOÀN ĐẠI DŨNG
MASAKATSU
THANG MÁY THIÊN NAM