Gia công kim loại

Lưu ý khi sắp sếp hoa văn gia công trên máy Laser Fiber

  • 12/10/2020

Kết hợp hai hoặc nhiều phần với nhau thành một hình ảnh kết hợp . Số lượng lớn đồ họa thông thường cố gắng chia sẻ các cạnh. Nó có thể rút ngắn đáng kể thời gian cắt và tiết kiệm vật liệu.

Các máy cắt laser kim loại cần phải nhập khẩu các bản vẽ vào chương trình trước khi cắt. Sau đó, phần mềm sắp chữ sẽ sắp xếp đồ họa trên một bảng, và thiết bị sẽ thực hiện xử lý hàng loạt theo bản vẽ. Hôm nay, Sơn Vũ CNC sẽ giới thiệu sơ qua về những điều bạn cần chú ý khi sắp chữ.

1. khoảng cách phần

Nói chung, khi cắt các tấm dày và tấm nóng, khoảng cách giữa các bộ phận phải lớn. Nhiệt của tấm dày và tấm nóng có ảnh hưởng lớn đến chất lượng cắt. Cháy cạnh dễ dàng xảy ra khi cắt các góc nhọn và hình họa nhỏ.

2. tan chảy

Khi cắt các góc của tấm thép mỏng, máy laser cắt kim loại thường chạy chậm lại. Lúc này dễ bị chảy các góc do quá nhiệt. Nếu máy cắt laser kim loại cắt một bán kính nhỏ ở góc để duy trì tốc độ cao, có thể tránh được hiện tượng nóng chảy. Giảm thời gian cắt và tăng năng suất.

Lưu ý khi sắp sếp hoa văn gia công trên máy Laser Fiber

3. Va chạm các bộ phận

Để tối đa hóa năng suất, nhiều máy cắt laser được trang bị thiết bị xếp dỡ tự động không người lái Nó có thể hoạt động liên tục trong 24 giờ s. Khi đầu cắt va chạm với chi tiết đã hoàn thiện, đầu laser sẽ bị hỏng. Việc thay thế thấu kính và thời gian sản xuất bị trì hoãn sẽ gây thiệt hại cho người sản xuất Vì vậy, khi phân loại cần chú ý hai điểm sau:

(1) Chọn đường cắt tốt hơn để giảm thời gian cắt.

(2) Chọn đường cắt phù hợp để bỏ qua các bộ phận đã hoàn thiện, tránh va chạm.

4.Laser cắt chung

Kết hợp hai hoặc nhiều phần với nhau thành  một hình ảnh kết hợp . Số lượng lớn đồ họa thông thường cố gắng chia sẻ các cạnh. Nó  có thể rút ngắn đáng kể thời gian cắt và tiết kiệm vật liệu.

Sắp chữ khoa học không chỉ có thể nâng cao hiệu quả của máy cắt laser mà còn tăng tỷ lệ sử dụng vật liệu. Nếu bạn muốn biết giá máy cắt laser kim loại , vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Hỗ trợ khách hàng

Khách hàng / Đối tác

CÔNG TY CỔ PHẦN KẾT CẤU THÉP ATAD
TẬP ĐOÀN ĐẠI DŨNG
MASAKATSU
THANG MÁY THIÊN NAM