Gia công kim loại
 • Cắt Gia Công Laser Kim loại

  Cắt Gia Công Laser Kim loại

  Cắt gia công laser kim loại là công nghệ cắt kim loại theo bản vẽ bằng máy cắt laser fiber. Đây là công nghệ cắt kim loại hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay. Đường cắt laser có độ chính xác cao, độ rộng đường cắt rất nhỏ, các chi tiết cắt có độ tinh xảo cao

  Xem thêm
 • Cắt gia công Plasma CNC

  Cắt gia công Plasma CNC

  Cắt gia công plasma cnc là công nghệ cắt kim loại bằng máy cắt plasma cnc. Tia plasma được tạo bởi nguồn plasma có thể cắt tất cả các kim loại dẫn điện. Cắt plasma cnc có thể cắt các chi tiết theo bản vẽ

  Xem thêm
 • Cắt Gia công sắt bằng Oxy Gas

  Cắt Gia công sắt bằng Oxy Gas

  Cắt kim loại bằng máy cắt cnc với mỏ cắt Oxy gas là phương pháp cắt sắt dày lên đến 200mm. Sở dĩ gọi là cắt oxy gas là do mỏ cắt sử dụng ngọn lửa từ khí gas hòa với oxy để nung chảy kim loại, sau đó dùng khí oxy thổi bay phần kim loại nóng chảy để tạo nên vết cắt

  Xem thêm

Lưu ý khi sắp sếp hoa văn gia công trên máy Laser Fiber

 • 12/10/2020

Kết hợp hai hoặc nhiều phần với nhau thành một hình ảnh kết hợp . Số lượng lớn đồ họa thông thường cố gắng chia sẻ các cạnh. Nó có thể rút ngắn đáng kể thời gian cắt và tiết kiệm vật liệu.

Các máy cắt laser kim loại cần phải nhập khẩu các bản vẽ vào chương trình trước khi cắt. Sau đó, phần mềm sắp chữ sẽ sắp xếp đồ họa trên một bảng, và thiết bị sẽ thực hiện xử lý hàng loạt theo bản vẽ. Hôm nay, Sơn Vũ CNC sẽ giới thiệu sơ qua về những điều bạn cần chú ý khi sắp chữ.

1. khoảng cách phần

Nói chung, khi cắt các tấm dày và tấm nóng, khoảng cách giữa các bộ phận phải lớn. Nhiệt của tấm dày và tấm nóng có ảnh hưởng lớn đến chất lượng cắt. Cháy cạnh dễ dàng xảy ra khi cắt các góc nhọn và hình họa nhỏ.

2. tan chảy

Khi cắt các góc của tấm thép mỏng, máy laser cắt kim loại thường chạy chậm lại. Lúc này dễ bị chảy các góc do quá nhiệt. Nếu máy cắt laser kim loại cắt một bán kính nhỏ ở góc để duy trì tốc độ cao, có thể tránh được hiện tượng nóng chảy. Giảm thời gian cắt và tăng năng suất.

Lưu ý khi sắp sếp hoa văn gia công trên máy Laser Fiber

3. Va chạm các bộ phận

Để tối đa hóa năng suất, nhiều máy cắt laser được trang bị thiết bị xếp dỡ tự động không người lái Nó có thể hoạt động liên tục trong 24 giờ s. Khi đầu cắt va chạm với chi tiết đã hoàn thiện, đầu laser sẽ bị hỏng. Việc thay thế thấu kính và thời gian sản xuất bị trì hoãn sẽ gây thiệt hại cho người sản xuất Vì vậy, khi phân loại cần chú ý hai điểm sau:

(1) Chọn đường cắt tốt hơn để giảm thời gian cắt.

(2) Chọn đường cắt phù hợp để bỏ qua các bộ phận đã hoàn thiện, tránh va chạm.

4.Laser cắt chung

Kết hợp hai hoặc nhiều phần với nhau thành  một hình ảnh kết hợp . Số lượng lớn đồ họa thông thường cố gắng chia sẻ các cạnh. Nó  có thể rút ngắn đáng kể thời gian cắt và tiết kiệm vật liệu.

Sắp chữ khoa học không chỉ có thể nâng cao hiệu quả của máy cắt laser mà còn tăng tỷ lệ sử dụng vật liệu. Nếu bạn muốn biết giá máy cắt laser kim loại , vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Hỗ trợ khách hàng

Khách hàng / Đối tác

CÔNG TY CỔ PHẦN KẾT CẤU THÉP ATAD
TẬP ĐOÀN ĐẠI DŨNG
MASAKATSU
THANG MÁY THIÊN NAM