Gia công kim loại
 • Cắt Gia Công Laser Kim loại

  Cắt Gia Công Laser Kim loại

  Cắt gia công laser kim loại là công nghệ cắt kim loại theo bản vẽ bằng máy cắt laser fiber. Đây là công nghệ cắt kim loại hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay. Đường cắt laser có độ chính xác cao, độ rộng đường cắt rất nhỏ, các chi tiết cắt có độ tinh xảo cao

  Xem thêm
 • Cắt gia công Plasma CNC

  Cắt gia công Plasma CNC

  Cắt gia công plasma cnc là công nghệ cắt kim loại bằng máy cắt plasma cnc. Tia plasma được tạo bởi nguồn plasma có thể cắt tất cả các kim loại dẫn điện. Cắt plasma cnc có thể cắt các chi tiết theo bản vẽ

  Xem thêm
 • Cắt Gia công sắt bằng Oxy Gas

  Cắt Gia công sắt bằng Oxy Gas

  Cắt kim loại bằng máy cắt cnc với mỏ cắt Oxy gas là phương pháp cắt sắt dày lên đến 200mm. Sở dĩ gọi là cắt oxy gas là do mỏ cắt sử dụng ngọn lửa từ khí gas hòa với oxy để nung chảy kim loại, sau đó dùng khí oxy thổi bay phần kim loại nóng chảy để tạo nên vết cắt

  Xem thêm

Gia công cắt lan can bằng laser

 • 15/05/2020

Lan can ngoài công dụng giúp di chuyển an toàn thì còn có một khả năng khác là trang trí nhà với tính nghệ thuật rất cao. Để có những lan can trang đầy tính nghệ thuật này bạn cần phải gia công cắt lan can bằng laser.

Gia công cắt lan can bằng laser

Trước đây, lan can là một trong những công trình kiến trúc đóng vai trò như một rào cản chống sự xâm nhập của kẻ thù từ bên ngoài vào, tuy nhiên ngày nay lan can được sử dụng chủ yếu để bảo vệ sân thượng, ban công, cầu thang hoặc một số kiến trúc khác giúp người đi được an toàn.

Ngày nay, với sự phát triển của khoa học và kỹ thuật những cầu thang lan can đã được nâng lên một tầm cao mới. Chúng không chỉ có nhiệm vụ bảo vệ hệ màu còn có khả năng trang trí với tính thẩm mỹ cực kỳ cao. Đặt biệt sử dụng các lan can sắt CNC được cắt bằng laser có thể tăng vẻ đẹp ngôi nhà của bạn lên rất nhiều lần. 

Có rất nhiều phương pháp để cắt lan can trên thị trường hiện nay, và một trong những phương pháp được nhiều người tin tưởng nhất là phương pháp gia công cắt lan can bằng laser. Đây là phương pháp có khả năng sáng tạo nên những đường cắt đẹp, giữ vững được cấu trúc chất liệu ban đầu. Gia công bằng laser được sử dụng chủ yếu để tạo ra các sản phẩm đòi hỏi tính thẩm mỹ cao. Để có thể gia công lan can thì có rất nhiều phương pháp nhưng để có thể gia công được một lan can đẹp có tính thẩm mỹ và nghệ thuật thì người ta cần phải sử dụng phương pháp gia công cắt lan can bằng laser.

Phương pháp gia công cắt bằng laser là phương pháp có thể gia công được những chi tiết nhỏ với độ chính xác cao. Đây là điều mà không phải nhiều phương pháp gia công trên thị trường hiện nay có thể làm được. Với những lan can bằng sắt nguyên khối, để được để có thể gia công đẹp đòi hỏi phải được gia công đều và đối xứng,  đây là điều khó mà có có thể làm thủ công bởi vì không có nhiều nghệ nhân tay nghề cao có thể làm được điều này hoặc nếu làm được thì giá cả giá cao. Nhưng với phương pháp gia công bằng laser thì bạn có thể hoàn toàn làm được điều này với chi phí cực kỳ thấp và có thể thiết lập hoàn toàn bằng máy tính với độ sai sót chưa tới 0,01mm.

Ưu điểm gia công cát lan can bằng laser

Công nghệ cắt lan can bằng laser có thể cắt được hầu hết các kim loại cứng. Với công nghệ này bạn có thể thể cắt những khối kim loại nguyên khối như sắt, innox,… để làm nên những chiếc lan can có tính thẩm mỹ cao.

Độ chính xác và tốc độ cao là ưu điểm khi gia công cắt lan can bằng laser. Để có thể tạo nên một lan can đẹp với độ khó chi tiết cao đôi khi phải mất vài tháng đối với 1 nghệ nhân gia công linh kiện lành nghề, nhưng với phương pháp gia công cắt bằng laser bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Cấu trúc chất liệu khi dùng phương pháp laser không bị thay đổi. Điều này giúp giữ vẫn tuổi thọ vốn có của chất liệu cũng như độ bền của lan can trong quá trình sử dụng

Bạn nên làm gì để có được một lan can đẹp

+ Đầu tiên bạn cần có được một bản thiết kế lan can phù hợp với căn nhà hoặc một mẫu lan can mà bạn thích tìm được trên mạng. Nếu không bạn có thể nhờ tư vấn mẫu lan can phù hợp với theo nguyện vọng của bạn như phong thủy, sở thích, theo cấu trúc, theo phong cách…

+ Tìm một công ty có thể thiết kế lan can theo yêu cầu và có thể gia công lan can bằng công nghệ laser để đảm bảo lan can của bạn đẹp.

+ Lựa chọn chất liệu làm lan can phù hợp với điều kiện kinh tế để tránh trượt hợp vượt chỉ tiêu

Và nếu bạn đang có nhu cầu cần tìm một công ty gia công lan can bằng laser giá rẻ  và có cả người thiết kế lan can cho bạn thì công ty Sơn Vũ là một trong những công ty bạn có thể tin tưởng. Với với hệ thống máy móc hiện đại kết hợp với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao bạn có thể để yên tâm sản phẩm lan can mà công ty tạo ra cho gia đình bạn.

Hỗ trợ khách hàng

Khách hàng / Đối tác

CÔNG TY CỔ PHẦN KẾT CẤU THÉP ATAD
TẬP ĐOÀN ĐẠI DŨNG
MASAKATSU
THANG MÁY THIÊN NAM