Gia công kim loại
 • Gia công kim loại bằng Oxy Gas

  Gia công kim loại bằng Oxy Gas

  Đầu tiên chúng tôi xin giới thiệu đến Qúy Vị cắt oxy gas là gì : Là phương pháp cắt Oxy gas (Oxy-Fuel Cutting) là việc đốt cháy kim loại cắt bằng dòng oxy, tạo thành dòng các oxit sắt (ví dụ như FeO, Fe2O3, Fe3O4)

  Xem thêm
 • Cắt gia công kim loại bằng Máy Plasma CNC

  Cắt gia công kim loại bằng Máy Plasma CNC

  Với quy mô nhà xưởng 1000 m2 trên diện tích đất rộng 3000 m2, cùng với các máy móc hiện đại do chính Sơn Vũ sản xuất như máy cắt plasma CNC SPC-1530, SPC-2060.

  Xem thêm
 • Gia công kim loại bằng Laser Fiber

  Gia công kim loại bằng Laser Fiber

  Nếu bạn cần tìm đơn vị cắt gia công laser fiber uy tín, đảm bảo chất lượng cắt và giao hàng đúng hẹn thì công ty Sơn Vũ là đối tác đáng tin cậy nhất hiện nay.

  Xem thêm

Công ty gia công kim loại tấm giá rẻ tại TPHCM

 • 05/03/2020

Hiện nay có rất nhiều đơn vị gia công kim loại tấm trên thị trường, nhưng không dễ để tìm được một đối tác gia công có uy tín và chất lượng cao, đặc biệt là khi gia công kim loại đòi hỏi chất lượng chính xác nhất và có giá tốt nhất.

Không phải tất cả các đơn vị xử lý tấm đều có khả năng tính toán chính xác, cũng như tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình sản xuất để đảm bảo cho công trình. Với nhiều năm kinh nghiệm, cũng như đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao, Sơn Vũ tự tin cung cấp cho khách hàng quy trình công nghệ tối ưu nhất, ghi lại độ chính xác của các chi tiết của sản phẩm gia công kim loại tấm theo thông số kỹ thuật yêu cầu.

Công ty gia công kim loại tấm giá rẻ tại TPHCM

Gia công kim loại tấm là gì?

Gia công kim loại tấm là một trong những loại gia công cơ khí phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Đây là phương pháp sử dụng máy để làm biến dạng tấm thành kích thước và hình dạng mong muốn. Đặc biệt, phương pháp gia công này được liên kết chặt chẽ với máy cắt CNC.

Để có thể xử lý tấm, việc sử dụng máy móc chuyên dụng và hiện đại là điều cần thiết. Do đó, ở nước ta hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ gia công kim loại tấm, nhưng ngành này chỉ được phát triển tốt nhất trong các công ty gia công cơ khí lớn với hệ thống thiết bị và máy móc cơ khí tiên tiến, đặc biệt là hệ thống cắt kim loại CNC.

Công ty gia công kim loại tấm giá rẻ tại TPHCM

Phương pháp gia công kim loại tấm

Hiện nay, các phương pháp gia công cơ khí truyền thống không còn đáp ứng nhu cầu gia công kim loại tấm trong thời kỳ bùng nổ. Do đó, việc áp dụng nhiều công nghệ xử lý mới trong sản xuất giúp nâng cao năng lực cạnh tranh, giảm thời gian hoàn thành sản phẩm đồng thời sản phẩm được gia công ra luôn đảm bảo tính chính xác cao, bền, đẹp. Có 2 phương pháp gia công kim loại tấm, đó là:

- Phương pháp gia công cắt kim loại Plasma-Oxy / Gas với máy cắt plasma.

- Phương pháp gia công cắt kim loại laser CNC bằng máy cắt laser.

Điều mà hai phương pháp gia công này có điểm chung là chúng hoạt động tự động, tạo ra các nét cắt chính xác khi cần thiết. Do đó, thành phẩm sẽ có tính thẩm mỹ cao và không làm biến dạng bề mặt của vật liệu.

Công ty gia công kim loại tấm giá rẻ tại TPHCM

Sơn Vũ hiện nay là nhà máy sản xuất cơ khí lớn nhất và uy tín nhất nhờ hệ thống máy móc hiện đại, dây chuyền sản xuất tiên tiến và sản phẩm Sơn Vũ đều đảm bảo chất lượng tốt với mẫu mã đẹp, đa dạng. Các sản phẩm gia công kim loại tấm tại Sơn Vũ đều chịu sự giám sát chặt chẽ của các công nhân có trình độ. Do đó, chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo là tốt nhất!

Công ty gia công kim loại tấm giá rẻ tại TPHCM

Không chỉ vậy, Sơn Vũ nhận sản xuất gia công kim loại tấm giá rẻ nhất thị trường. Bằng cách chọn Sơn Vũ làm một đối tác gia công kim loại tấm, quý doanh nghiệp đối tác sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Trong khi đó, chất lượng sản phẩm luôn vượt trội để đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng.

Bạn có cần xử lý kim loại tấm? Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ gia công kim loại tấm đáng tin cậy, chất lượng và kinh tế? Sơn Vũ chắc chắn là một công ty gia công kim loại tấm giá rẻ mà bạn không thể bỏ qua.

Với hệ thống máy cắt laser CNC hiện đại, cũng như máy cắt laser, máy uốn, máy tạo rãnh, máy đột dập, máy uốn,… để đáp ứng nhu cầu tối đa cho việc sử dụng dịch vụ gia công kim loại của khách hàng. Một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao, không ngừng nâng cao kinh nghiệm và một đội ngũ công nhân lành nghề trong lĩnh vực kỹ thuật chính xác. Do đó, Sơn Vũ tự hào là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ cắt laser, tạo rãnh và gia công kim loại tấm giá rẻ nhưng chất lượng cao theo yêu cầu của khách hàng.

Hỗ trợ khách hàng

Khách hàng / Đối tác

CÔNG TY CỔ PHẦN KẾT CẤU THÉP ATAD
TẬP ĐOÀN ĐẠI DŨNG
MASAKATSU
THANG MÁY THIÊN NAM