Gia công kim loại
 • Cắt Gia Công Laser Kim loại

  Cắt Gia Công Laser Kim loại

  Cắt gia công laser kim loại là công nghệ cắt kim loại theo bản vẽ bằng máy cắt laser fiber. Đây là công nghệ cắt kim loại hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay. Đường cắt laser có độ chính xác cao, độ rộng đường cắt rất nhỏ, các chi tiết cắt có độ tinh xảo cao

  Xem thêm
 • Cắt gia công Plasma CNC

  Cắt gia công Plasma CNC

  Cắt gia công plasma cnc là công nghệ cắt kim loại bằng máy cắt plasma cnc. Tia plasma được tạo bởi nguồn plasma có thể cắt tất cả các kim loại dẫn điện. Cắt plasma cnc có thể cắt các chi tiết theo bản vẽ

  Xem thêm
 • Cắt Gia công sắt bằng Oxy Gas

  Cắt Gia công sắt bằng Oxy Gas

  Cắt kim loại bằng máy cắt cnc với mỏ cắt Oxy gas là phương pháp cắt sắt dày lên đến 200mm. Sở dĩ gọi là cắt oxy gas là do mỏ cắt sử dụng ngọn lửa từ khí gas hòa với oxy để nung chảy kim loại, sau đó dùng khí oxy thổi bay phần kim loại nóng chảy để tạo nên vết cắt

  Xem thêm

Công ty gia công kim loại Sơn Vũ

 • 05/03/2020

Sơn Vũ là đơn vị gia công kim loại chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường gia công cơ khí chính xác ở Việt Nam, với quy mô nhà máy lớn, đầy đủ các máy móc laser, máy gia công kim loại hiện đại nhất, Sơn Vũ luôn là đối tác tuyệt vời.

Gia công kim loại là quá trình lựa chọn và sử dụng các công nghệ xử lý cắt, cắt, đục lỗ và uốn để thay đổi hình dạng ban đầu của tấm loai loại thành một sản phẩm. Quy trình gia công kim loại đòi hỏi trình độ kỹ thuật của đội sản xuất, công nghệ máy móc hiện đại để tạo thành các sản phẩm cơ khí hoàn toàn chính xác. Hiện nay, gia công kim loại đang trở thành một ngành cơ khí chủ chốt tại Việt Nam, vì vậy có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ gia công kim loại tấm, được phát triển trong các công ty gia công cơ khí lớn với hệ thống thiết bị, máy móc tiên tiến, hiện đại.

Công ty gia công kim loại Sơn Vũ

Là một đơn vị gia công có uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành gia công kim loại, chúng tôi hiện xử lý hàng chục ngàn đơn hàng trên toàn quốc, từ đơn hàng lớn đến đơn hàng nhỏ.

Khi khách hàng đến với Sơn Vũ, họ luôn nhận được dịch vụ gia công tốt nhất và chi phí rất tốt trên thị trường hiện nay. Bởi vì trong công ty chúng tôi có đầy đủ các máy móc và thiết bị hiện đại và hoàn thiện nhất, để xử lý các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng với thời gian ngắn nhất, nhờ đó tiết kiệm thêm chi phí cho khách hàng.

Bằng cách sử dụng máy móc chuyên dụng, tất cả các sản phẩm gia công kim loại đảm bảo tính thẩm mỹ, chất lượng tốt và giúp tiết kiệm vật liệu. Do đó, chúng tôi sẵn sàng xử lý tờ với các mẫu, bản vẽ có sẵn theo yêu cầu của khách hàng và đối tác.

Sơn Vũ có thể gia công nhiều vật liệu kim loại có độ dày mỏng khác nhau hoặc cắt kim loại bằng laser CNC với các chi tiết và hoa văn tinh xảo đòi hỏi độ chính xác cao. Sơn Vũ trực tiếp gia công kim loại, không qua bất kỳ trung gian nào, do đó sẽ luôn đảm bảo tiến độ xử lý - việc giao sản phẩm cũng như khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chi phí. Kinh tế nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

- Gia công kim loại bằng Oxy Gas

- Gia công kim loại bằng Plasma CNC

- Gia công kim loại bằng Laser Fiber

Công ty gia công kim loại Sơn Vũ

Các nhân viên của Sơn Vũ luôn nhiệt tình, năng động, ham học hỏi và chuyên môn cao sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng cao nhất. Chúng tôi hiểu rằng tâm lý khách hàng luôn hướng đến việc tạo ra các sản phẩm với chi phí thấp nhất, ít vật tư nhất, nhưng sản phẩm hoàn hảo nhất.

Do đó, chúng tôi luôn nhấn mạnh vào tiêu chí lợi ích của khách hàng:

- Luôn tiết kiệm chi phí cho khách hàng càng nhiều càng tốt.

- Chi phí gia công thực hiện thấp nhất

- Bàn giao nhanh đúng tiến độ theo hợp đồng đã ký, đảm bảo kế hoạch kinh doanh

Hoạt động sản xuất gắn liền với chất lượng sản phẩm và dịch vụ, Sơn Vũ luôn đồng hành cùng thành công với khách hàng với sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo, đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật nghiêm ngặt. Cung cấp các đơn vị chất lượng, công việc bền và chuyên môn cao, đáp ứng tất cả các nhu cầu của doanh nghiệp của bạn.

Ngoài ra, Sơn Vũ không ngừng đổi mới về công nghệ, tăng cường sản xuất, nhằm hỗ trợ hiệu quả cho hoạt động sản xuất và thương mại của các công ty và góp phần vào sự phát triển của ngành cơ khí tại Việt Nam.

Với năng lực sản xuất chất lượng, giá cả cạnh tranh, gia công kim loại Sơn Vũ đã được nhiều công ty, doanh nghiệp và doanh nhân lựa chọn với những ưu điểm: FASTER - CHÍNH XÁC HƠN - TIẾT KIỆM TỐT HƠN, đảm bảo đáp ứng số lượng đơn đặt hàng linh hoạt, sản phẩm chất lượng, chi tiết và bộ phận máy móc phức tạp. Sơn Vũ tự hào vì đã đồng hành cùng rất nhiều doanh nghiệp đối tác trên con đường phát triển của mình, và chúng tôi cũng sẵn sàng để có thể bước tiếp với sự đầu tư và cập nhật công nghệ mới liên tục của mình.

Hỗ trợ khách hàng

Khách hàng / Đối tác

CÔNG TY CỔ PHẦN KẾT CẤU THÉP ATAD
TẬP ĐOÀN ĐẠI DŨNG
MASAKATSU
THANG MÁY THIÊN NAM