Gia công kim loại
 • Gia công kim loại bằng Oxy Gas

  Gia công kim loại bằng Oxy Gas

  Đầu tiên chúng tôi xin giới thiệu đến Qúy Vị cắt oxy gas là gì : Là phương pháp cắt Oxy gas (Oxy-Fuel Cutting) là việc đốt cháy kim loại cắt bằng dòng oxy, tạo thành dòng các oxit sắt (ví dụ như FeO, Fe2O3, Fe3O4)

  Xem thêm
 • Cắt gia công kim loại bằng Máy Plasma CNC

  Cắt gia công kim loại bằng Máy Plasma CNC

  Với quy mô nhà xưởng 1000 m2 trên diện tích đất rộng 3000 m2, cùng với các máy móc hiện đại do chính Sơn Vũ sản xuất như máy cắt plasma CNC SPC-1530, SPC-2060.

  Xem thêm
 • Gia công kim loại bằng Laser Fiber

  Gia công kim loại bằng Laser Fiber

  Nếu bạn cần tìm đơn vị cắt gia công laser fiber uy tín, đảm bảo chất lượng cắt và giao hàng đúng hẹn thì công ty Sơn Vũ là đối tác đáng tin cậy nhất hiện nay.

  Xem thêm

Gia công Oxy Gas cắt thép tấm tại Sơn Vũ Technology

Trong video trên là máy cắt Plasma CNC do Cty Sơn Vũ chế tạo theo đơn đặt hàng của một công ty của Nhật. Máy có kích thước cắt hiệu dụng là 3000 x 8000 mm.

Máy cắt Plasma CNC do Sơn Vũ chế tạo có đầy đủ các tính năng của một máy cắt Plasma CNC hiện đại. Như: bộ điều khiển dùng máy tính công nghiệp. Máy được trang bị bộ điều khiển độ cao đầu cắt plasma và cắt gas tự động. Truyền động bằng motor servo của Nhật. Máy có kết cấu trông chuyên nghiệp. Tốc độ cắt nhanh và điều quan trọng là giá thành hợp lý. Phù hợp với khả năng đầu tư của các doanh nghiệp Việt Nam

Bạn muốn gia công kim loại

Gia công chi tiết máy móc

Gia công sản phẩm cơ khí

Gia công trục ống đồng

Gia công chi tiết máy móc

Gia công sản phẩm cơ khí

Gia công trục ống đồng

Gửi yêu cầu gia công

Hỗ trợ khách hàng

Khách hàng / Đối tác

CÔNG TY CỔ PHẦN KẾT CẤU THÉP ATAD
TẬP ĐOÀN ĐẠI DŨNG
MASAKATSU
THANG MÁY THIÊN NAM